Trung tâm nào phẫu thuật trị hôi nách uy tín tại TP HCM

Khi nhu cầu điều trị hôi nách tăng cao thì việc tìm kiếm địa chỉ trị hôi nách uy tín, tin cậy luôn là điều được rất nhiều người quan tâm.

Hôi nách là căn bệnh gây nhiều phiền phức, trở ngại trong cuộc sống. Nhiều người đã tìm tới phương pháp phẫu thuật để trị hôi nách. Dưới đây, xin đưa ra một số trung tâm phẫu thuật chữa trị hôi nách uy tín ở TPHCM, mỗi trung tâm sẽ có phương pháp và cách thức điều trị khác nhau.

5 Trung tâm nào phẫu thuật trị hôi nách uy tín tại TP HCM

1/Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Người bệnh điều trị hôi nách được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, với trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách với hiệu quả cao (khoảng 90%), tỉ lệ biến chứng thấp. Chi phí cho phẫu thuật chữa trị hôi nách khoảng 4.000.000 đến 6.000.000 VNĐ.

2/Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Bệnh viện được thành lập vào năm 2000, đến nay đã trở thành bệnh viện công hạng nhất thuộc Sở Y tế TPHCM. Hiện bệnh viện sử dụng phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm bằng phẫu thuật nội soi lồng ngực trong điều trị hôi nách với tỷ lệ thành công là 65%. Chi phí cho việc làm khô mồ hôi nách bằng cắt hạch giao cảm khoảng 12.000.000 VNĐ

3/Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Với mô hình “bệnh viện – khách sạn”  sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, hệ thống máy móc tiên tiến.

Bệnh nhân điều trị hôi nách sẽ được áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi sẽ cho hiệu quả cao và triệt để. Chi phí cho ca phẫu thuật giao động trong khoảng 12.000.000 VNĐ.

4/Thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng phương pháp hút tuyến mồ hôi nách, cơ chế điều trị của phưng pháp này là dùng thiết bị nội soi chuyên dụng để hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi, đưa chúng ra bên ngoài cơ thể để không còn phát sinh mùi hôi. Cơ hội để điều trị tận gốc hôi nách từ 50-60%.

5/Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện sử dụng phương pháp trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, có hiệu quả cao và triệt để, chi phí điều trị khoảng 8.000.000VNĐ

Có rất nhiều trung tâm điều trị bệnh hôi nách này, tuy nhiên, người bệnh nên tìm đến các cơ sở uy tín, đáng tin cậy để điều trị. Không nên ham rẻ, hay đến các cơ sở kinh doanh trái phép để không gây nguy hiểm cho bản thân.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục