Tìm hiểu phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ MiraDry

Bệnh hôi nách càng để lâu thì việc điều trị sẽ càng khó khăn và khó có thể điều trị dứt điểm. Vì vậy có những trường hợp chúng ta cần phải dùng đến những phương tiện kỹ thuật hiện đại. Cụ thể hiện nay một trong những cách điều trị hiện đại nhất là sử dụng phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ MiraDry. Nhưng đối với nhiều bạn thì chắc có lẽ phương pháp này vẫn còn rất lạ lẫm. Trong bài viết hôm nay chuyên trang benhmuihoicothe sẽ giới thiệu cho bạn một số thông tin xung quanh vấn đề này.

1/ Phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ MiraDry

Trước đây chúng ta thường sử dụng các biện pháp dân gian hoặc dùng phương pháp phẫu thuật để điều trị hôi nách. Việc điều trị theo những phương pháp này đều vấp phải những hạn chế. Bệnh hôi nách có thể quay trở lại hoặc có biến chứng sau quá trình điều trị. Tất cả những điểm này đều được khắc phục khi phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ MiraDry được áp dụng. Cách làm này chỉ áp dụng 1 lần điều trị nhưng hiệu quả lâu dài. Vừa hiệu quả mà lại rất an toàn cho người sử dụng vì không phải sử dụng bất cứ phẫu thuật nào.

 Tìm hiểu phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ MiraDry -1

Đây là phương pháp điều trị có nguồn gốc từ Mỹ. Cụ thể với phương pháp này năng lượng vi sóng sẽ được áp dụng. Với việc tác động nhiệt độ lên đến 70 độ C có tác dụng tiêu diệt tuyến mồ hôi và tuyến hôi tại vùng nách. Đồng thời sử dụng công nghệ làm lạnh thông minh giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Ngoài ra việc sử dụng phương pháp này còn giúp bạn trị được viêm nang lông, kích thích collagen giúp vùng da dưới cánh tay luôn tươi trẻ, mịn màng trắng sáng tự nhiên.

Phương pháp này không mất nhiều thời gian chỉ cần 60 phút cho một liệu trình là bạn đã có thể thấy được kết quả. Người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Vừa an toàn lại không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

2/ Cách phòng chống bệnh hôi nách hiệu quả

Tuy việc điều trị bằng phương pháp hiện đại có thể điều trị bệnh hiệu quả nhưng bệnh hôi nách có thể quay lại bất cứ lúc nào. Vì vậy chúng ta cần phải có những biện pháp phòng chống bệnh hiệu quả. Cụ thể chúng ta phải thường xuyên áp dụng các biện pháp sau:

Tìm hiểu phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ MiraDry -2

+ Thường xuyên vệ sinh  cá nhân sạch sẽ để hạn chế hoạt động của các vi khuẩn gây mùi.

+ Có chế độ ăn uống hợp lý tăng cường ăn rau củ quả để tăng tốc độ bài tiết của các chất ra ngoài cơ thể.

+ Mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát, dễ thấm mồ hôi để hạn chế sự tăng tiết mồ hôi có thể gây mùi cơ thể.

+ Tạo cho mình tâm lý vui vẻ, thoải mái tránh căng thẳng quá mức có thể làm tuyến mồ hôi hoạt động mạnh hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bạn sẽ thêm hiểu về phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ MiraDry. Chắc chắn với cách làm này thì các bệnh nhân của căn bệnh hôi nách sẽ cảm thấy tin tưởng hơn vào công cuộc điều trị bệnh của mình.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục