Chữa hôi miệng tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Em mắc bệnh viêm lợi có mủ, không chỉ gây đau nhức khó chịu mà còn phát ra mùi  hôi miệng cực kì khó chịu. Em nghe nói tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có bài thuốc  “Thảo dược nha chu tán“ chuyên dùng trị các bệnh răng miệng, viêm lợi và khử mùi hôi hiệu quả. Không biết đã có ai sử dụng bài thuốc tại trung tâm này chưa có thể cho em vài ý kiến được không ạ. Em xin cảm ơn nhiều nhé!

( Nguyenvananh_54@gmail.com) 

Chia sẻ của bạn đọc:

Chào bạn, mình từng tới Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc trị bệnh viêm nướu lợi, tại đây mình được tư vấn dùng bài thuốc “Thảo dược nha chu tán“, sau khi dùng thuốc thì bệnh của mình khỏi hoàn toàn. Mình xin chia sẻ một số thông tin về trung tâm cũng như bài thuốc trị bệnh răng miệng mà mình biết trong thời gian mình tới đây trị bệnh, bạn có thể tham khảo để dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn trị bệnh tốt nhất cho mình.

Bài thuốc “Thảo dược nha chu tán“ được nghiên cứu bào chế dựa trên những bài thuốc dân gian bí truyền, theo đó các chuyên gia bác sĩ giỏi tại trung tâm đã nghiên cứu thay đổi thành phần, hàm lượng sao cho phù hợp nhất giúp giảm bệnh hiệu quả tận gốc nhờ bài thuốc có tác dụng trị bệnh cả bên trong lẫn bên ngoài.  Bên cạnh công dụng trị bệnh hiệu quả thì bài thuốc còn được giới chuyên gia đánh giá khá cao về việc khắc phục được cơ bản các tác dụng phụ gây ra của thuốc tây y, dùng bài thuốc không hề gây ra các ảnh hưởng xấu lên cơ quan bên trong cơ thể.

Thật vậy, các đặc điểm bài thuốc  “THẢO DƯỢC NHA CHU TÁN” có thể tham khảo.

* Thành phần bài thuốc: bài thuốc bao gồm một số thành phần như: Bạch chỉ, Hương nhu hun khói, Ô long vĩ , Tế tân, Hoàng Liên, Đinh hương và một số thảo dược khác.

thao-duoc-sapa

* Công dụng của bài thuốc: Bài thuốc được nghiên cứu áp dụng trị nhiều bệnh ở răng miệng, một số công dụng tốt từ bài thuốc mang lại như: 

  • Giúp làm sạch mảng bám, cao răng, giúp làm trắng và vệ sinh răng tốt.
  • Giúp răng chắc khỏe, tăng cường tuổi thọ của răng
  • Điều trị ê buốt, chân răng lung lay, sâu răng
  • Trị viêm lợi, viêm chân răng sưng đỏ có mủ
  • Khắc phục bệnh hôi miệng một cách hiệu quả.

* Cách sử dụng: Bài thuốc được chia liều lượng sẵn nên khá dễ sử dụng. Mỗi ngày dùng 1 gói đem pha với 100ml nước sôi hăn và để ủ khoảng 30 phút, sau đó bạn đem ngậm liên tục mỗi lần 1 ngụm và thực hiện khoảng 15 phút. Dùng liên tục 2 lần sáng tối và dùng đều đặn trong 3 ngày sẽ giúp điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra có thể dùng theo một cách khác đó là lấy 1 gói thuốc to đem ngâm trong 400ml rượu trắng 40 độ C và ngâm khoảng 10 ngày liên tục. Sau đó lấy thuốc dùng súc miệng khoảng 5-10 phút thì nhổ bỏ, ngày làm 2 lần sáng tối và duy trì thực hiện cho tới khi hết sẽ thấy bệnh răng miệng khỏi hẳn đồng thời răng trắng hơn và mùi hôi miệng không còn nữa.

Trên đây là những thông tin về cách dùng bài thuốc “Thảo dược nha chu tán“ của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc mà mình biết. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm bài thuốc thì nên tới tận trung tâm để được tư vấn cách chữa hôi miệng một cách hiệu quả an toàn nhất nhé.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục