Kiều My chia sẻ cách dùng phèn chua trị hôi nách

Chào các bạn mình là Kiều My. Nhớ lại những tháng trước đây mình vẫn còn bị ám ảnh bởi những lần công việc phải đến những nơi đông người. Nhất là khi trời nắng nóng di chuyển vận động nhiều thì mùi cơ thể lại bốc lên kinh khủng. Mình đã từng rất tự ti về căn bệnh hôi nách mà bản thân không thể nào kiểm soát được cho dù đã vệ sinh rất kĩ. Sau khi sử dụng biết bao nhiêu là thuốc mà vẫn không hết mình đã quyết định chuyển sang cách trị hôi nách tại nhà và đã thành công. Đó là cách dùng phèn chua trị hôi nách. Có lẽ nhiều bạn cũng đang rơi vào tình trạng như mình trước đây. Hy vọng những thông tin mà mình chia sẻ dưới đây thật sự hữu ích cho bạn.

1/ Thực hư chuyện dùng phèn chua trị hôi nách

Quả thật thì ban đầu mình cũng không có tin tưởng vào cách làm này lắm đâu. Nhưng do dùng bao nhiêu thuốc mà vẫn không khỏi nên thôi cứ ai bày gì thì mình làm nấy. Cách này được bà chị họ ở xa có lần về nhà chơi chỉ lại cho mình. Thôi thì cũng không cần phải chuẩn bị quá nhiều nguyên liệu cũng như không cần quá nhiều thời gian nên mình cũng làm theo. Sau khi sử dụng được một thời gian thấy cách dùng phèn chua trị hôi nách trị hôi nách khá hiệu quả nên mình bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về nguyên liệu này.

Kiều My chia sẻ cách dùng phèn chua trị hôi nách-1

Thực chất phèn chua là hợp chất nhôn sunfat có màu trắng, vị chua chát có tính hút ẩm và hút mùi khá cao. Hơn nữa phèn chua còn có tác dụng giải độc, sát trùng, khử khuẩn cũng vô cùng hiệu nghiệm. Chính vì vậy mà người ta sử dụng phèn chua để trị hôi nách thì cũng không có gì khó giải thích.

2/ Chia sẻ kinh nghiệm dùng phèn chua trị hôi nách hiệu quả

Có rất nhiều cách dùng phèn chua trị hôi nách nhưng bản thân của mình thì do lười nên mình chỉ sử dụng phèn chua nguyên chất. Cụ thể bạn có thể áp dụng cách sau:

+ Lấy một cục phèn chua đem giã nhỏ rồi cho vào nồi đất nung

Kiều My chia sẻ cách dùng phèn chua trị hôi nách -2

+ Bạn cố gắng chưng cho đến khi phèn rút hết nước để trở thành phèn xốp. Lúc này bạn sẽ thấy phèn chua phồng lên gấp 2-3 lần.

+ Tắm rửa sạch sẽ rồi bôi bột phèn chua lên nách. Mỗi tuần bạn thực hiện từ 3-4 lần sẽ thấy mùi hôi nách được giảm rõ rệt.

Qua tìm hiểu thì mình được biết phèn chua có thể kết hợp với một số nguyên liệu khác làm cho hiệu quả điều trị tăng lên. Tuy nhiên với mình thì cách điều trị như thế này cũng đã rất hiệu quả rồi.

Ngoài ra bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh thân thể sạch sẽ và có chế độ ăn uống hợp lý thì việc điều trị sẽ dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Bạn có thể xem thêm

Mong rằng từ những kinh nghiệm cá nhân mình đã thu nhận được về cách dùng phèn chua trị hôi nách là những điều mà bạn đang cần. Nếu may mắn như mình thì chỉ cần kiên trì thực hiện theo cách này thì bạn sẽ không còn cảm thấy tự ti về bệnh hôi nách nữa.

Kiều My

 

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục