Bí quyết giữ mùi hương trên cơ thể được lâu hơn

Mùi cơ thể vốn là vấn đề tế nhị của mỗi người. Nó không những gây nhiều rắc rối cho bạn mà còn gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Chúng ta thường phải sử dụng những sản phẩm khử mùi để ngăn mùi cơ thể, nhưng những sản phẩm này có thể biến mất trong 1 thời gian nhất định. Vậy làm cách nào để có thể lưu giữ mùi hương trên cơ thể được lâu hơn? Hãy cùng tham khảo những bí quyết sau đây nhé.

Bạn lo lắng về việc mùi thơm cơ thể sẽ mất đi khiến mùi cơ thể của mình sẽ làm người xung quanh khó chịu? Hãy áp dụng ngay những mẹo dưới đây để lưu giữ hương thơm cơ thể tự nhiên cả ngày.

1/ Tắm với loại sữa tắm thích hợp

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại sữa tắm hương nước hoa giúp lưu giữ mùi hương trên cơ thể khá tốt. Tuy nhiên không phải loại nào cũng có thể lưu hương lâu. Bạn hãy chọn cho mình loại sữa tắm có hương nhẹ nhàng nhưng lại giữ được mùi thơm lâu. Tốt nhất hãy tắm vào vào buổi sáng để hương thơm lưu lại trên cơ thể cả ngày.

2/ Sử dụng sản phẩm khử mùi

Sản phẩm khử mùi có thể được xem là ” phụ kiện ” không thể thiếu của cả nam giới lẫn nữ giới. Nhiều người có thói quen dùng sản phẩm khử mùi ngay sau khi tắm, việc này sẽ không làm sản phẩm phát huy tác dụng.

Khi mới tắm xong trên cơ thể bạn vẫn còn lưu hương của sản phẩm sữa tắm mà bạn dùng. Tốt nhất bạn nên sử dụng sản phẩm khử mùi sau khi tắm vài tiếng, lúc này cơ thể bắt đầu có mồ hôi thì sản phẩm khử mùi mới phát huy tác dụng của nó.

3/ Dùng nước hoa đúng cách

Khi chọn mua nước hoa, ngoài việc lựa chọn mùi hương dễ chịu và phù hợp với cơ thể bạn nên chú ý để khả năng lưu hương của nước hoa. Thông thường khả năng lưu hương của nước hoa sẽ từ 6 – 8 tiếng.

Bạn nên sử dụng nước hoa ở 1 số vị trí như : cổ tay, bên trong khuỷu tay, sau tai, lưng và sau đầu gối. Đây những nơi giúp bạn lưu giữ hương thơm nước hoa lâu hơn trên cơ thể.

4/ Dùng dầu dưỡng tóc

Ngoài dầu gội thì sản phẩm dưỡng tóc cũng mang đến cho bạn hương thơm dễ chịu. Dầu dưỡng tóc không chỉ giúp dưỡng ẩm và bóng mượt tóc, mà còn có mùi thơm dễ chịu giúp bạn có thể tự tin cả ngày.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục