Thuốc hôi nách Trần Mười hiệu quả không?

Thắc mắc:

Anh ( Chị) cho em hỏi chút, thuốc hôi nách Trần Mười hiệu quả không ạ! Em là Phương Ly đang là học sinh phổ thông, em bị bệnh hôi nách 1 năm nay rồi mà chẳng biết dùng cách gì để chữa trị cả. Bạn bè trong lớp cứ trêu chọc gọi em là Phương thối làm em rất tự ti với bản thân mình, ngại tiếp xúc với người khác nên hầu như mỗi khi ra chơi em thường tự kỉ một mình. Mặc dù sử dụng nhiều mẹo điều trị hôi nách tại nhà nhưng chẳng khỏi hẳn được mùi hôi ngày càng nặng mùi hơn. Em thấy trên facebook người ta nói rất nhiều tới thuốc hôi nách Trần Mười giúp trị hôi nách triệt để, thế nhưng em thấy thông ít lại không rõ ràng nên không biết thuốc này trị hôi nách có hiệu quả thực sự không?

Em hi vọng những ai từng sử dụng thuốc hôi nách Trần Mười rồi có thể cho em một lời khuyên hữu ích, rất mong mọi người giúp đỡ. Em xin chân thành cảm ơn!!

( Congtruong.92@gmail.com) 

bai-thuoc-dac-tri-hoi-nach-tran-muoi

Thuốc hôi nách Trần Mười hiệu quả không

Thuốc hôi nách Trần Mười hiệu quả không?

Trả lời:

Chào em, chị là Minh Tuyền, chị cũng từng gặp phải bệnh hôi nách nên chị hiểu được tâm lý mặc cảm, ngại giao tiếp với người khác. Chị xin chia sẻ với em cũng như những ai đang bị hôi nách hiểu hơn về việc thuốc trị hôi nách Trần Mười hiệu quả không? Theo chị sử dụng thì chị thấy thuốc không cho hiệu quả trị bệnh hôi nách tận gốc được.

Ban đầu chị sử dụng thì công nhận thuốc cũng giúp chị khỏi mùi hôi nách trong 5-6 giờ vận động, nhưng sau đó mùi hôi nách vẫn còn xuát hiện, chi sử dụng tới tháng thứ 2 thì thấy mùi hôi nách có giảm hẳn nên không dùng vài ngày xem mùi hôi nách có trở lại không, thật buồn là chỉ tới ngày thứ 2 không sử dụng thuốc thì mùi hôi lại xuất hiện như ban đầu. Vì vậy chị nghĩ nếu em hoặc ai đó đang có ý định tìm cách chữa hôi nách vĩnh viễn thì không nên lựa chọn sản phẩm này điều trị.

À chị cũng chia sẻ thêm, chị đã tìm ra được cách chữa hôi nách dứt điểm từ việc cắt tuyến mồ hôi nách giúp khử mùi mồ hôi nách hiệu quả đấy nhé. Em Có thể tham khảo thêm phương pháp này và áp dụng thử xem nhé.

Chúc em sớm khắc phục được bệnh hôi nách lấy lại niềm vui nhé!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục