Mẹo khử mùi hôi giày bằng phấn rôm

Chào các bạn, mình thấy thắc mắc của nhiều bạn hỏi về vấn đề làm sao để khử mùi hôi ở giày hiệu quả. Hôm nay mình xin mạo muội chia sẻ cách mà mình hay sử dụng để giải quyết vấn đề này. Cách này mình thấy rất hiệu nghiệm làm mình luôn cảm thấy tự tin rằng những đôi giày yêu quý sẽ không còn bám mùi. Điều mà mình định chia sẻ với các bạn hôm nay là mẹo khử mùi hôi giày bằng phấn rôm.

Như các bạn đã biết dưới chân của chúng ta có tuyến mồ hôi hoạt động rất mạnh. Khi gặp điều kiện thuận lợi, tuyến mồ hôi sẽ kết hợp với những vi khuẩn ở chân gây ra những mùi rất khó chịu. Những mồ hôi có mùi này thường thấm vào giày làm cho mùi bị lưu lại lâu. Kể cả khi chúng ta không đi giày thì vẫn còn mùi lưu lại trên đó. Điều này làm chúng ta rất ngại mỗi lúc có dịp cần sử dụng.

Mình cũng là một người thường xuyên ra mồ hôi chân nhất là khi mang những đôi giày thể thao. Ôi thôi cứ gọi là mùi nồng nặc. Dù mình làm đủ mọi cách nhưng vẫn không thể nào khử hết mùi hôi ở giày. Nhưng chỉ với một vài động tác nho nhỏ với phấn rôm thì mùi hôi ở giày đã biến mất.

Khử mùi hôi giày bằng phấn rôm

Như các bạn đã biết, phấn rôm có khả năng hút ẩm và kháng khuẩn rất tốt. Mùi hương của phấn rôm cũng rất dễ chịu nên chỉ cần dùng phấn rôm bạn có thể giải quyết được mùi ở giày.

Mẹo khử mùi hôi giày bằng phấn rôm

Cách mà mình thường làm là: Mình lấy phấn rôm rắc vào bên trong giày và để giày ở nơi khô ráo. Thường thì mình thực hiện vào buổi tối nên đến sáng hôm sau cảm giác được rằng mùi hôi trên giày đã giảm đi rất nhiều.

Ngoài ra bạn cũng cần phải có những biện pháp giảm mùi hôi ở chân và giày hiệu quả:

  • Vệ sinh chân và giày sạch sẽ
  • Cất giữ giày ở những nơi khô ráo thoáng mát
  • Sử dụng những biện pháp nhằm hạn chế mồ hôi chân hiệu quả. Chẳng hạn như điều chỉnh chế độ ăn uống, sử dụng mẹo khử mùi hôi chân…

Mong rằng mẹo khử mùi hôi giày bằng phấn rôm của mình giúp ích được cho mọi người.

Bạn có thể xem thêm một số cách khử mùi hôi của giày: 

Loại bỏ mùi hôi giày nhanh chóng bằng baking soda

Mách bạn cách dùng túi trà khử mùi hôi giày

Hướng dẫn cách khử mùi hôi giày bằng cồn

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục