Hướng dẫn dùng lăn khử mùi đúng cách an toàn

Một trong những biện pháp hạn chế mùi cơ thể của những bệnh nhân bị bệnh hôi nách là sử dụng lăn khử mùi. Nhưng sản phẩm này chỉ có thể phát huy được hết tác dụng nếu bạn biết cách sử dụng. Trong bài viết hôm nay chuyên trang benhmuihoicothe.com sẽ giới thiệu cùng bạn đọc hướng dẫn dùng lăn khử mùi đúng cách an toàn.

1/ Lăn khử mùi có tác dụng như thế nào với bệnh hôi nách

Như chúng ta đã biết vùng nách của chúng ta là nơi tập trung tuyến mồ hôi lớn của cơ thể. Khi chúng ta vận động nhất là vận động mạnh lượng mồ hôi tiết ra rất nhiều. Lúc đó mồ hôi kết hợp với vi khuẩn có sẵn trên da làm bệnh hôi nách xuất hiện.

Hướng dẫn dùng lăn khử mùi đúng cách an toàn -1

Việc dùng lăn khử mùi giúp hạn chế được lượng mồ hôi tiết ra. Giúp giảm mùi hôi ở nách hiệu quả. Đồng thời với những thành phần diệt khuẩn giúp hạn chế mùi hôi dưới cánh tay tới mức tối đa. Ngoài ra một số thành phần giúp da của bạn trắng mịn hơn. Từ đó làm bạn thêm thoải mái tự tin trong giao tiếp hàng ngày cũng như khi đi chơi cùng bạn bè. Một sản phẩm vừa chữa bệnh vừa có công dụng làm đẹp quả thật chúng ta không thể làm bỏ qua được. Hiện nay một số sản phẩm còn có mùi thơm rất dễ chịu có thể giúp bạn thay thế được nước hoa trong một vài trường hợp khẩn cấp.

2/ Hướng dẫn dùng lăn khử mùi đúng cách an toàn

Nếu sử dụng lăn khử mùi thường xuyên thì có lẽ bạn cũng biết được mức độ đa dạng của sản phẩm này trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều loại để chúng ta có thể lựa chọn. Nhưng để phát huy được hết tác dụng của sản phẩm này chúng ta cần phải biết cách. Sau đây là một số lời khuyên hữu ích mà chúng tôi dành cho bạn:

Hướng dẫn dùng lăn khử mùi đúng cách an toàn -2

+ Việc lựa chọn sản phẩm lăn khử mùi phù hợp cũng rất quan trọng. Bạn nên tham khảo nhiều sản phẩm và ý kiến của những người đã từng sử dụng qua. Chú ý hạn chế sử dụng những sản phẩm có chứa cồn vì có thể làm viêm da, mẩn đỏ hoặc xuất hiện hạt ở nách.

+ Thông thường chúng ta hay dùng lăn khử mùi vào ban ngày nhưng ban đêm cũng là thời gian lý tưởng để phát huy hết tác dụng của sản phẩm. Vì khi ngủ mồ hôi của chúng ta sẽ tiết ra ít hơn. Điều này tạo điều kiện để các thành phần có thể khuếch tán vào các tuyến mồ hôi làm giảm sự tiết mồ hôi suốt cả đêm. Từ đó giúp giảm được mồ hôi trong thời gian dài hơn.

+ Tắm sạch trước khi sử dụng sản phẩm. Đồng thời đợi da thật khô mới sử dụng để các hoạt chất thấm sâu vào da dễ dàng hơn.

+ Chú ý cần lắc chai trước khi sử dụng để các thành phần trộn lẫn vào nhau, tăng hiệu quả khửu mùi . Đợi khô rồi mới mặc áo để tránh ô vàng áo ở vùng nách.

Bạn có thể tham khảo thêm

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp đã hướng dẫn dùng lăn khử mùi đúng cách an toàn. Từ đó giúp bạn tận dụng được hết công dụng của loại sản phẩm này trong việc điều trị bệnh hôi nách.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục