Đánh giá về lăn khử mùi Adidas của người dùng

Chào chuyên mục, tôi là Minh Khang hiện đang là nhân viên văn phòng tại Bình Dương, tôi có triệu chứng ra mồ hôi nhiều và có mùi ở vùng nách.Tình cờ một người bạn đi công tác nước ngoài về tặng cho tôi một loại lăn khử mùi có hiệu Adidas, tôi băn khoăn không biết loại này có tốt hay không? Mong chuyên mục cho tôi lời khuyên về lăn khử mùi Adidas, xin cảm ơn!

Tương tác 360

Bác sĩ Hồ Hạnh Nhi- Bệnh viện Da liễu (Tp. HCM): Mồ hôi ra nhiều là nguyên nhân gây ra cơ thể có mùi, việc sử dụng lăn khử mùi cũng là biện pháp hữu dụng thông thường ở nhiều người. Thực tế trên các nhãn hiệu luôn đảm bảo rằng sản phẩm có tác dụng bảo vệ cả ngày nhưng ngay cả đối với loại tốt nhất là Adidas cũng chỉ giảm khoảng 30% . Đây được xem là mức độ cao nhất của dòng sản phẩm lăn khử mùi.

Lăn khử mùi Adidas là sản phẩm có tên tuổi là một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ, mẫu mã đẹp, các vận động viên thể thao khá là ưa ái cho loại sản phẩm này. Lăn khử mùi Adidas, giúp việc hạn chế tiết mồ hôi trên cơ thể cũng như khả năng khử mùi hiệu quả với hương thơm nam tính, tiêu diệt vi khuẩn gây nấm da bảo vệ vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng.

Phương Trà (nhân viên bán hàng, q.2, tp.hcm): Em bị ra nhiều mồ hôi dưới cánh tay rất khó chịu, khiến em không thể tự tin trong giao tiếp. Em đã sử dụng nhiều biện pháp trong đó có dùng thử lăn khử mùi hiệu Adidas này, thấy cũng bình thường chỉ là mùi hương dễ chịu hơn Nivea hay Rexona thôi.

Tony Tường (Chuyên gia trang điểm, q.10, tp. hcm): Tôi có biết tới dòng sản phẩm này, đó là một sản phẩm tốt đấy chứ. Tôi đã dùng qua và có giới thiệu cho ban bè nữa, ai cũng khen là hiệu quả, mùi rất riêng biệt đúng chuẩn hàng ngoại.

Trên đây là vài ý kiến tổng quan mà chúng tôi thu nhận từ các bạn thông qua phản hồi trang benhmuicothe.com. Lăn khử mùi là sản phẩm thông dụng của người bị bệnh mùi cơ thể, tuy nhiên đừng nên lạm dụng chúng sẽ gây ra tác dụng không mong muốn. Ngoài ra, để duy trì hiệu quả, bạn nên có thói quen thay đổi mùi hoặc dòng sản phầm khử mùi đã dùng lâu ngày vì không loại trừ khả năng cơ thể sẽ “miễn dịch”với thành phần thuốc có trong lăn khử mùi đó và với lăn khử mùi Adidas cũng như vậy.  Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ trang benhmuicothe.com hoặc qua benhmuicothe@gmail.com để được giải đáp nhé, chúc bạn vui vẻ!

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục