Sản phẩm Thanh Hương Lộ trị hôi nách có tốt không?

Em bị bệnh hôi nách cũng được một thời gian rồi. Cứ mỗi lần trời nóng hay vận động nhiều là lại càng nặng hơn. Em cũng đã dùng nhiều cách dân gian mà mọi người thường làm ở nhà. Chẳng hạn như: phèn chua, chanh, lá trà xanh… Nhưng tình hình chỉ được cải thiện đôi chút. Qua tìm hiểu trên mạng em có được biết đến sản phẩm Thanh Hương Lộ. Chuyên gia có thể giải đáp giúp em là sản phẩm Thanh Hương Lộ trị hôi nách có tốt không được không ạ ? Em xin cảm ơn ( Hoàng Giang – Hồ Chí Minh)

** Trả lời bạn đọc:

Trước hết xin cảm ơn bạn Giang đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên trang benhmuihoicothe.com của chúng tôi. Những thắc mắc của bạn về sản phẩm Thanh Hương Lộ cũng là điều mà nhiều bạn gần đây muốn tìm hiểu. Chúng tôi xin phép được gửi đến thông tin cho bạn đọc về sản phẩm này.

1. Một vài thông tin về sản phẩm Thanh Hương Lộ

** Thành phần 

Trong một chai sản phẩm Thanh Hương Lộ 20ml sẽ có những thành phần sau

+ Nước vôi trong: 5g

+ Bạch phàn: 5g

+ Đinh hương: 3g

+ Tá dươc: vừa đủ

Sản phẩm Thanh Hương Lộ trị hôi nách có tốt không?

** Công dụng 

Sản phẩm có tác dụng giảm tiết mồ hôi, giúp sát khuẩn. Đồng thời khử mùi hôi nách và mùi hôi cơ thể.

** Cách dùng

Đầu tiên chúng ta cần phải rửa sạch nách và những vùng da có thể gây mùi hôi. Sau đó lau khô rồi xịt thuốc vào. Đợi trong vòng 10-15 phút có thể dùng khăn lau sạch hoặc có thể lưu giữ qua ngày hôm sau.

2. Sản phẩm Thanh Hương Lộ trị hôi nách có tốt không?

Vì là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên nên sản phẩm này rất an toàn cho da. Không có độc tố, không có hương liệu hóa chất và không gây phản ứng phụ. Sau khi sử dụng người dùng vẫn có thể tắm rửa bình thường mà không làm ảnh hưởng đếu hiệu quả của sản phẩm.

Sản phẩm được giáo sư Lương y Nguyễn Hữu Khai nghiên cứu bào chế. Đồng thời giáo sư cung là chủ tịch tập đoàn Đông Nam Dược Bảo Lonh. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ tin tưởng và hiệu quả mà sản phẩm này có thể mang lại.

Hiện nay sản phẩm được bán khá phổ biến trên thị trường. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi mua để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Bạn có thể tham khảo thêm

Ngoài ra để tăng hiệu quả điều trị bạn cần vệ sinh thân thể thường xuyên, kết hợp ăn uống đảm bảo và tập luyện hợp lý.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về sản phẩm Thanh Hương Lộ là những gì bạn đang cần. Chúc bạn nhanh chóng chữa dứt bệnh.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục