Nước súc miệng Thái Dương trị hôi miệng tốt không?

Thắc mắc: 

Cho hỏi không biết nước súc miệng Thái Dương trị hôi miệng tốt không ạ!

Cháu là Hoàng Thị Ngân hiện đang là học sinh trung học phổ thông. Cháu có một vấn đề khá tế nhị muốn chia sẻ mong chương trình giúp đỡ. Cháu mắc phải bệnh hôi miệng hơn 4 tháng này, chẳng biết nguyên nhân do đâu vì vấn đề vệ sinh răng miệng cháu vẫn thực hiện đều đặn 2 lần mỗi ngày sáng và tối. Nghe mấy đứa bạn thân khuyên nên dùng nước súc miệng Thái Dương để vệ sinh răng miệng trị hôi miệng nhưng cháu lại không biết công dụng thực sự về loại sản phẩm này. Vì vậy nên cháu gửi thư tới chương trình muốn nhờ tư vấn về nước súc miệng Thái Dương trị hôi miệng tốt không? và cho cháu lời khuyên chữa dứt điểm hôi miệng. Cháu xin chân thành cảm ơn!

nuoc-suc-mieng-thai-duong

Nước súc miệng Thái Dương trị hôi miệng tốt không? 

Sử dụng nước súc miệng Thái Dương trị hôi miệng tốt không?

Chào cháu! Chúng tôi hiểu tác hại của bệnh hôi miệng làm phiền tới cuộc sống của cháu, nhất là cháu lại đang là độ tuổi học sinh nên dễ bị tự ti, sợ bạn bè trêu chọc ảnh hưởng nhiều tới học tập, giao tiếp do vậy nên việc cần thực hiện là cháu nên chữa trị bệnh hôi miệng càng sớm càng tốt.

Muốn chữa khỏi bệnh hiệu quả thì cháu phải tìm hiểu rõ nguyên nhân gây nên hôi miệng là gì? từ đó điêu trị theo nguyên nhân sẽ cho hiệu quả trị bệnh tốt hơn. Theo đó hôi miệng thường do rất nhiều nguyên nhân gây ra, chủ yếu là một số vấn đề như:

 – Hôi miệng do vệ sinh kém: Trường hợp vệ sinh kém sẽ để lại mảng bám thức ăn, làm cho vi khuẩn phát triển và gây nên mùi hôi cực kì khó chịu.

 – Hôi miệng do bệnh dạ dày: Triệu chứng bệnh dạ dày là trào ngược dạ dày thực quản làm cho thức ăn chưa được tiêu hóa trào ngược lên vòm họng, trong dịch dạ dày có chứa acid mạnh nên sẽ làm tổn thương niêm mạc tạo điều kiện cho vi khuẩn gây mùi phát triển gây hôi miệng.

 – Hôi miệng do bệnh ở miệng: Các bệnh gặp phải ở miệng như sâu răng, chảy máu chân răng, viêm nướu, viêm họng, viêm amidan…

Tất cả các trường hợp kể trên đều có khả năng làm tăng nguy cơ gây bệnh hôi miêng và ở mỗi nguyên nhân khác nhau lại có cách điều trị phối hợp khác nhau,  nếu hôi miệng do những yếu tố bên ngoài thì bệnh dễ dàng điều trị được, còn đối với hôi miệng do bệnh thì cần điều trị khỏi bệnh liên quan thì chứng hôi miệng sẽ được loại bỏ tận gốc.

Do vậy việc sử dụng nước súc miệng thôi chưa đủ, chưa kể hiện nay nước súc miệng chỉ là một biện pháp bảo vệ răng miệng chứ chưa có chứng minh nào cho thấy chúng có thể trị dứt điểm hôi miệng, nếu như cháu muốn sử dụng nước súc miệng Thái Dương trị hôi miệng thì nên cân nhắc lại vì thực chất đây chỉ có thể được dùng như biện pháp phòng ngừa các bệnh răng miệng mà thôi. Chuyên mục khuyên cháu nên nói bố mẹ đưa đi khám để được kiểm tra răng miệng, tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh, việc điều trị lúc đó sẽ dễ dàng hơn.

Hi vọng cháu sẽ có sự lựa chọn tốt nhất trong điều trị răng miệng ! Chúc cháu thành công!

Xem thêm video tư vấn cách chữa hôi miệng tại nhà hiệu quả

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục