Nước súc miệng boni smok có công dụng gì?

“Bố em bị nghiện thuốc lá rất nặng và thường có hơi thở rất khó chịu. Em được bạn bè giới thiệu có loại nước súc miệng Boni smok rất hữu hiệu chuyên dành cho những người hút thuốc lá. Vậy em xin hỏi ý kiến các chuyên gia là nước súc miệng boni smok có công dụng gì ? Sử dụng sản phẩm này có thật sự hiệu quả không ạ. (Lan Hương- Hồ Chí Minh)

Trả lời câu hỏi

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau

Nước súc miệng Boni Smok có tác dụng đặc biệt hơn các loại nước súc miệng khác. Đây là loại nước súc miệng chuyên dành cho những người nghiện thuốc lá. Nước súc miệng Boni Smok có công dụng làm sạch khi miệng hôi, viêm lợi, sâu răng, hút thuốc lá. làm thay đổi mùi vị của thuốc lá khi hút. Khử mùi vị của thuốc lá, thuốc lào

Hiệu quả với các bệnh nhân nghiện thuốc nặng. Chỉ sau 2 phút dùng nước súc miệng Boni Smok bệnh nhân sẽ chán thuốc và không muốn hút thuốc nữa.

Thành phần: kim ngân hoa, bồ công anh, cúc hoa, tinh dầu quế, axit citric, matri sulfat… Phần lớn làm từ thảo dược nên hết sức an toàn cho người sử dụng

Nước súc miệng boni smok có công dụng gì?

Cách dùng: ngày súc miệng 2 đến 3 lần mỗi lần khoàng 30ml trước khi hút thuốc. Ngậm nước súc miệng trong vòng 30 giây. Tuyệt đối không được nuốt.

Ngoài việc sử dụng nước súc miệng Boni smok người nghiện thuốc cũng cần phải có ý thức và quyết tâm cai thuốc. Phải hiểu rõ được tác hại của thuốc đối với sức khỏe. Đặc biệt là những người xung quanh thì mới có thể cai thuốc hiệu quả.

Sản phẩm có bán tại tất cả nhà thuốc trên toàn quốc.

Hy vọng những thông tin trên đã thỏa mãn những thắc mắc của bạn vềnước súc miệng Boni Smok có công dụng gì. Chúc bố bạn nhanh chóng bỏ được thuốc lá.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục