Mẹo dùng nước hoa cho người nhiều mồ hôi

Sử dụng nước hoa là thói quen của nhiều người có tác dụng trong việc kiểm soát mùi hôi cơ thể. Tuy vậy nếu bạn có quá nhiều mồ hôi thì sẽ rất bất tiện nếu sử dụng nước hoa. Vì mùi nước hoa kết hợp với mùi cơ thể càng tạo ra mùi khó chịu. Nhưng nếu biết cách bạn hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này. Trong bài viết hôm nay chuyên trang benhmuihoicothe.com sẽ giới thiệu mẹo dùng nước hoa cho người nhiều mồ hôi.

1. Nắm ngay các mẹo dùng nước hoa cho người nhiều mồ hôi

– Sử dụng lăn khử mùi trước khi dùng nước hoa: tốt nhất là sử dụng sản phẩm khử mùi ngay khi vừa tắm xong. Nếu muốn dùng nước hoa thì nên sử dụng trước khi dùng nước hoa khoảng 10 phút.

Mẹo dùng nước hoa cho người nhiều mồ hôi -1

– Nên dùng nước hoa dạng lăn để tránh tính trạng nước hoa tiếp xúc với vùng nách (nơi thường rất nặng mùi). Hơn nữa đây là dạng nước hoa cô đặc nên mùi cũng sẽ tốt hơn. Cần chú ý trong việc lựa chọn nước hoa để tránh các sản phẩm có nguồn gốc từ xạ hương, hổ phách và đinh lăng. Vì những mùi này kết hợp với mùi cơ thể sẽ tạo ra mùi rất khó chịu.

– Không nên xịt nước hoa lên trang phục vì khi mồ hôi tiết ra, thấm vào áo sẽ lưu lại mùi khó chịu lâu hơn.

– Sử dụng những sản phẩm nước hoa có chất lượng, tránh xa các sản phẩm hàng nhái kém chất lượng. Vì những sản phẩm nhái có mùi hương không chuẩn, nhanh mất mùi và bám mùi rất tệ. Làm mùi hôi cơ thể của bạn dễ bị trỗi dậy.

– Biết được những vị trí nên sử dụng nước hoa. Tập trung xịt nước hoa ở cổ tay, gáy và sau tai. Tránh các vùng hay ra mồ hôi như nách, ngực hay cổ.

2. Cách phòng chống mùi hôi cơ thể hiệu quả

Mùi cơ thể là điều rất khó tránh khỏi nhất là trong những ngày hè nóng bức. Vì vậy chúng ta nên sử dụng các biện pháp để phòng chống mùi hôi cơ thể. Bao gồm:

Mẹo dùng nước hoa cho người nhiều mồ hôi -2

+ Thường xuyên vệ sinh cơ thể sạch sẽ hằng ngày để hạn chế các bụi bẩn, vi khuẩn bám lại trên cơ thể.

+ Lựa chọn những trang phục có chất liệu cotton dễ thấm mồ hôi. Hạn chế mùi có thể tồn tại trên quần áo.

+ Tránh xa rượu bia và các chất kích thích. Vì những chất này có thể kích thích hệ thống các dây thần kinh tiết ra nhiều mồ hôi hơn.

+ Duy trì chế độ ăn hợp lý để phòng chống được những mùi hôi khó chịu tiết ra từ cơ thể.

Mong rằng với thông tin về mẹo dùng nước hoa cho người nhiều mồ hôi sẽ giúp bạn thoải mái hơn với thói quen sử dụng nước hoa của mình.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục