Trị hôi nách tại bệnh viện Thu Cúc hiệu quả không? Chi phí bao nhiêu?

Mọi người ơi giúp em vớiiii… Trị hôi nách tại bệnh viện Thu Cúc hiệu quả không và chi phí bao nhiêu vậy ạ?

Em phải làm sao đây, em đã quá mệt mỏi với chứng bệnh hôi nách này rồi. hức. Lúc trước em dùng phèn chua với giấm chua trị thì còn hết. Nhưng giờ chúng không còn tác dụng nữa ( có thì cũng chỉ trong vài tiếng). Mặc dù mọi người xung quanh không nói gì, nhưng nhìn phản ứng của họ mỗi khi PHẢI ngồi cạnh em, em buồn lắm. Có một số người nhẹ nhàng nhắc nhở, mặc dù quê nhưng em còn vui hơn là người ta phải cố gắng nín chịu em vậy. Thực sự thì mình là con gái mà, đâu ai muốn gặp phải chuyện như vầy ( thậm chí con trai còn ngại). 

Đỉnh điểm nhất là lần trước khi tham gia hoạt động kéo co ở Kí túc xá xong, một người bạn em thầm mến đang đứng gần em thì la lên ” nghe thoang thoảng mùi hôi nách đâu đây”. Em biết bạn chỉ đang đùa thôi, nhưng có lẽ là nửa đùa nửa thật. Lúc ấy em xấu hổ cùng cực, lại chẳng biết phải làm sao nên chỉ biết ủ rũ bỏ về. Sau lần đó em không bao giờ tham gia các hoạt động nào nữa.

Sau khi suy nghĩ kỹ càng em quyết định phải đi chữa bệnh. Em gọi là bệnh luôn vì bao nhiêu mẹo dân gian em xài cả rồi, đỡ thì có đỡ chứ không khỏi được. Hôm nay em xin chuyên mục benhmuihoicothe.com cho em đăng bài này là muốn hỏi nhà mình ai có biết trị hôi nách tại bệnh viện Thu Cúc hiệu quả không thì chia sẻ giúp em ạ. Vì quá trình tìm mẹo chữa hôi nách em có thấy nhiều bài viết về việc trị hôi nách tại bệnh viện Thu Cúc nên em mới biết đến bệnh viện này. Nhưng vì còn đang là sinh viên, gia đình cũng không có điều kiện nên em cần tham khảo ý kiến mọi người trước. Nếu có ai từng trị hôi nách tại bệnh viện Thu cúc thì cho em xin bảng giá luôn được không ạ? Em cảm ơn nhiều lắm.

( Chia sẻ từ một bạn đọc xin được giấu tên )

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục