Loại lăn khử mùi cho nam nào tốt nhất ?

Hiện nay việc dùng lăn khử mùi hôi nách là một trong những phương pháp phổ biến được rất nhiều người áp dụng, vì tính sử dụng đơn giản và tiện lợi đồng thời sản phẩm còn có mùi hương dễ chịu cuốn hút. Tuy nhiên để tìm cho mình được loại lăn khử mùi cho nam nào tốt nhất thì lại không hề đơn giản, còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề như loại hương thơm lưu giữ lâu hay việc lăn khử mùi có thể gây nên vết ố vàng trên áo, hay lăn khử mùi có thể chứa nhôm và triclosan gây mùi hôi cơ thể. Một số tương tác về vấn đề này mà bạn có thể tham khảo.

” Anh em cho mình hỏi không biết loại lăn khử mùi cho nam nào tốt nhất hiện nay vậy ạ, mùi hôi nách sau một ngày làm việc vận động làm mình chẳng thể nào thoải mái khi đứng trước phái đẹp được nên mình muốn tìm một loại lăn khử mùi hôi nách tạo hương thơm nam tính chút. Rất mong mọi người tư vấn giùm. Thanks mọi người”. 

lan-khu-mui-cho-nam-tot-nhat

Loại lăn khử mùi cho nam nào tốt nhất ?

Ý kiến của bạn đọc: 

Trần Văn Linh: Mình từng dùng Nivia men loại giúp làm trắng ấy, vừa có mùi thơm dễ chịu lại không sợ bị thâm da vùng nách và áo trắng. Thử tham khảo xem nhé bạn.

Ngô Tuấn: Bạn thử dùng chai xịt Xmen hay Romano xem, mùi thơm vừa nam tính lại cuốn hút nữa, à còn một đặc điểm nữa mà mình dùng mình rất thích chính là không sợ dính vào áo gây ố đâu nhé.

Quốc Bình: Sao bạn không thử với sản phẩm Rexona nhỉ vừa không tốn kém cho lắm với mùi hương cũng khá dễ chịu. Tôi dùng từ lâu tới nay thấy hiệu quả khử mùi khá tốt, dùng cũng được lâu, thường thì sau mỗi lần lăn khoảng 2-3 ngày tôi mới lăn lại 1 lần chứ không phải lăn thường xuyên nên mùi hôi nách cơ bản được loại bỏ lại tiện lợi nữa. Theo tôi thì ai bị bệnh hôi nách dạng nhẹ thì hãy thử dùng rexona khử mùi thử xem sao nhé.

Huy Bảo: Hiện nay mình đang dùng sản phẩm lăn khử mùi Tros Clear 3D của Thái Lan, hàng rất tốt, xài oke lắm. Chỉ cần lăn trên nách 5 phút thì nó đã khô, tốt hơn so với Nivea mình dùng lúc trước. Ngoài những công dụng cơ bản như ngăn mồ hôi, ngăn mùi, chống ố vàng trên áo nó còn giúp lỗ chân lông ở vùng nách của mình se khít hơn, mùi hôi như thế mà giảm rất nhiều, vùng nách cũng trắng hơn so với trước đây. Bây giờ mình chỉ tin dùng loại này thôi, chia sẻ một ít thông tin cho ai đang thắc mắc nhé.

Có 1 bình luận

  • Nguyễn Hữu Nam

    Dùng phèn chua là tốt nhất

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục