Làm sao để hết hôi nách?

Bài viết dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm của bạn Trang về cách trị bệnh hôi nách triệt để tại nhà được bạn rút ra trong quá trình chữa bệnh của mình. Trang tin benhmuihoicothe.com, xin giới thiệu tới bạn đọc để có thể tham khảo và thực hiện nếu bạn đang bị hôi nách.

Chia sẻ kinh nghiệm trị hôi nách^^

Chào mọi người, từng bị mắc bệnh hôi nách nên mình rất hiểu cảm giác tự ti, xấu hổ khi đứng giữa đám đông và giao tiếp với người khác, và câu hỏi làm sao để hết hôi nách luôn thường trực trong đầu mình. Từng sử dụng nhiều mẹo chữa hôi nách hiệu quả tại nhà nên hôm nay mình muốn chia sẻ cùng mọi người biện pháp nhỏ giúp mình loại bỏ mùi nách triệt để, những bạn đang bị hôi nách ngự trị thì hãy tìm hiểu ngay để hết hôi nách lấy lại niềm tin về cuộc sống của mình nha.

  lam-sao-de-het-hoi-nach-2

Làm sao để hết hôi nách? 

Phương pháp điều trị hôi nách nào tốt?

Ban đầu mình có hướng tìm tới các loại thuốc chữa hôi nách, tuy nhiên do trên thị trường có khá nhiều loại thuốc và công dụng thì không thực sự như những gì họ quảng cáo, bằng chứng là qua một tháng mình dùng thuốc mà hôi nách không hề thuyên giảm, dừng thuốc là mùi hôi nách trở nên nặng mùi hơn. Mình cũng dùng tới lăn khử mùi hằng ngày để cải thiện mùi hôi nách nhưng hiệu quả chỉ cho kết quả ngắn sau khoảng 2-3 giờ thì mồ hôi kết hợp mùi lăn khử mùi còn gây ra mùi khó chịu hơn là không dùng, không chỉ vậy mà việc dùng lăn khử mùi còn làm áo mình trở nên vàng ố và có mùi…. Sau một thời gian tìm hiểu và được mọi người mách nhỏ một số mẹo dân gian trị hôi nách và mình đã thành công khi giờ đây mùi hôi nách của mình đã thuyên giảm đi một cách nhanh chóng.

Mẹo hay trị hôi nách mỗi ngày 

Nhờ sự kiên trì dùng các phương pháp thiên nhiên mà mùi hôi nách đã không còn tất cả là nhờ mình đã áp dụng một số mẹo nhỏ như sau:

* Buổi sáng: Mỗi buổi sáng mình áp dụng mẹo trị hôi nách từ phèn chua, mình mua khoảng 100g phèn chua về và đem chưng cất cho tới khi phèn chua trở nên tới xốp sau đó mình đem nghiền mịn và cho vào lọ thủy tinh để bảo quản. Mỗi buổi sáng trước khi ra ngoài mình thoa đều đặn bột phèn chua vào nách vừa khử khuẩn xóa mùi hôi mà lại còn giúp nách trở nên khô thoáng dễ chịu cả ngày.

lam-sao-de-het-hoi-nach-1

* Buổi chiều: Trong khi tắm mình dùng một ít muối ăn thoa vào nách để khoảng 5 phút thì mình tắm lại với nước, được biết muối biển có tính khử khuẩn cao nó sẽ giúp diệt sạch vi khuẩn gây mùi tại vùng nách giúp môi hôi được loại bỏ.

* Trước khi đi ngủ: Khi đi ngủ mình dùng 1 quả chanh cắt đôi và đem chà vào vùng da nách và đi ngủ, bạn không cần phải rửa lại với nước đâu nhé, vì trong chanh có chứa acid hữu cơ sẽ làm thay đổi môi trường sống của vi khuẩn, khiến vi khuẩn bị tiêu diệt và không thể phát triển gây mùi hôi nách được nữa.

chanh-tri-mun

Kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày như vậy thì chỉ sau 1 tuần mùi hôi đã không còn nữa, mình vẫn tiếp tục dùng hết một tháng và quả thật bây giờ mùi hôi nách của mình đã được khắc phục hoàn toàn, không ai còn cảm thấy khó chịu khi mình đứng cạnh nữa. Hi vọng với việc chia sẻ cách chữa hôi nách này sẽ giúp mọi người có kiến thức chăm sóc bảo vệ bản thân luôn khỏe mạnh, nhất là chị em phụ nữ thì không nên bỏ qua vấn đề tế nhị này nhé.

Chúc mọi người thành công!

Các bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm thuốc trị hôi nách sau đây:

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục