Cách dùng bia khử mùi hôi chân cực hay

Bia là một loại đồ uống hết sức quen thuộc với chúng ta nhất là các đấng mày râu. Chúng ta chỉ biết về công dụng giải khát, phục vụ tiệc tùng chắc ít ai biết đến một công dụng rất lạ mà chúng tôi sẽ nhắc tới sau đây. Đó là cách dùng bia khử mùi hôi chân. Có lẽ nhiều bạn vẫn còn nghi ngờ về thông tin này. Hãy cùng chúng tôi kiểm chứng thực hư cách làm này qua bài viết hôm nay.

1/ Hướng dẫn dùng bia khử mùi hôi chân

Như chúng ta đã biết chân là nơi tập trung một trong những tuyến mồ hôi rất lớn của cơ thể. Khi mồ hôi tiết ra nhiều kết hợp với vi khuẩn tích tụ sẵn trên da tạo nên mùi. Hơn nữa việc chúng ta mang giày thường xuyên làm cho da chân bị bí bách sẽ tạo điều kiện để các vi khuẩn dễ có điều kiện phát triển và tạo mùi. Điều này tuy không nguy hiểm nhưng làm cho người bệnh cảm thấy tự tin. Đồng thời do mùi hôi khó chịu nên làm ảnh hưởng đến cả những người xung quanh.

Cách dùng bia khử mùi hôi chân cực hay -1

Vì vậy có rất nhiều cách khử mùi hôi chân được áp dụng. Trong đó có cách dùng bia mà chúng tôi sắp giới thiệu với bạn dưới đây. Sở dĩ bia làm được điều kì diệu này là do trong thành phần của bia có độ pH thấp nên có khả năng phát hủy môi trường phát triển của vi khuẩn và nấm. Từ đó tạo nên sự cân bằng về độ pH trên bề mặt da.

Cách dùng bia khử mùi hôi chân thực hiện khá đơn giản bằng các bước sau:

+ Đổ một chai bia vào một chậu nước rồi đổ thêm một ít nước cho xâm xấp đôi bàn chân.

+ Rửa sạch chân rồi ngâm trong chậu khoảng 30 phút.

+ Một tuần bạn nên thực hiện 2 lần sẽ thấy hiệu quả trong thời gian ngắn.

2/ Cách phòng chống mùi hôi chân bạn nên áp dụng thường xuyên

Mùi hôi chân có thể xuất hiện ở bất cứ đối tượng nào. Vì vậy chúng ta phải luôn áp dụng các biện pháp phòng tránh hiệu quả. Cụ thể bạn có thể thực hiện vài điều mà chúng tôi gợi ý dưới đây:

Cách dùng bia khử mùi hôi chân cực hay -2

+ Có chế độ ăn uống hợp lý giúp tăng cường sức khỏe đồng thời hạn chế được mùi hôi chân. Tránh sử dụng các thực phẩm làm mùi hôi chân tiết ra nhiều hơn. Chẳng hạn như: ớt, tiêu, thức ăn chiên xào,… Tăng cường ăn chất xơ và rau quả tươi vì giúp kiểm soát được mùi hôi chân hiệu quả.

+ Vệ sinh bàn chân sạch sẽ bằng xà phòng kháng khuẩn để hạn chế vi khuẩn phát sinh.

+ Lựa chọn những loại giày có khả năng hút ẩm tốt. Tránh mang giày khi còn ướt vì lúc này là thời điểm rất thuận lợi để vi khuẩn phát sinh gây mùi hoạt động mạnh nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm

Mong rằng với cách dùng bia khử mùi hôi chân bạn sẽ không còn cảm thấy tự ti về những mùi hôi trên cơ thể mình. Từ đó thêm tự tin tham gia vào tất cả các hoạt động cùng bạn bè.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục