Cách chữa ra mồ hôi tay chân bằng diện chẩn

Bạn đang phiền toái về chứng ra mồ hôi tay chân, cảm giác luôn ướt át ở lòng bàn tay, bàn chân khiến bạn không tự tin. Dù đã thử nhiều biện pháp nhưng không khỏi, hãy đến với benhmuihoicothe.com để biết thêm thông tin về cách”chữa ra mồ hôi tay chân bằng diện chẩn” vô cùng thiết thực- hiệu quả.

Phương pháp diện chẩn là gì?

Diện chẩn là phương pháp bấm huyệt chẩn đoán các biểu hiện trên các bộ phận cơ thể như trán, thái dương, tay, chân v.v… từ đó phát hiện ra những dấu hiệu bất thường của tình trạng sức khỏe và đưa ra phương pháp trị liệu phù hợp với cơ địa mỗi người. Không dùng kim châm, không dùng thuốc mà dùng các công cụ riêng biệt như ngải cứu, cây lăn, cào…

Một số bệnh có thể chữa bằng diện chẩn như: đau nhức bả vai, nhứt đầu, bong gân, mất ngủ.. đặc biệt chứng ra mồ hôi tay chân thường gặp ở nhiều người được chữa bằng diện chẩn đã mang lại nhiều hiệu quả khả thi cho bệnh.

Chữa ra mồ hôi tay chân bằng diện chẩn

Chữa ra nhiều mồ hôi tay chân cho người bị bệnh bằng phác đồ điều trị sau:

Dùng cây lăn dò huyệt trên tay, chân lần lượt day ấn các huyệt là 61-16-127-19-63-603 để ấn định vị trí bệnh, mỗi huyệt khoảng 30 giây. Gạch đỏ vùng phát bệnh trên tay chân sau đó dùng cây lăn, lăn hoặc xoa nhẹ lên xung quanh các huyệt tay và chân. Phác đổ này chữa người ra mồ hôi tay chân bẩm sinh và bình thường đều được.

Ngoài ra, nếu không muốn dùng bằng phương pháp thông thường, người bệnh có thể dùng máy diện chấn để chữa tùy theo tình trạng sức khỏe mà thầy thuốc sẽ các phác đồ điều trị với những thông số khác nhau. Làm như vậy khoảng 10-15 phút/ lần mồ hôi tay chân sẽ giảm sau dần.

Ngoài cách chữa chứng ra mồ hôi, diện chẩn còn còn có một số mẹo thông dụng  khác.

>> Bạn có biết : Dễ dàng trị ra mồ hôi tay chân bằng lá lốt

Phương pháp diện chẩn chữa một số bệnh khác

1/Chữa bong gân, trật khớp chân

Cách làm:

– Dùng cây ngải cứu hoặc nhan đốt lên hơ vào mắt cá ở tay khi hơ lưu ý chỉ hơ ở mắt cá tay bên ngoài không được hơ bên trong.

– Đau chân bên nào thì hơ mắt cá tay bên đó. Ví dụ bị bị đau chân phải thì sau khi hơ mắt cá chân phải thì hơ mắt cá chân trái.

– Chỉ cần hơ nửa mắt cá bên phải phía dưới là được không cần phải hơ mắt cá phí trên.

– Trong lúc hơ có thể vừa hơ vừa di chuyển nhẹ nhàng xoay quanh mắt cá tay nhưng không đụng vào da tránh bị phỏng.

2/Mất ngủ

Người hay bị mất ngủ trước khi ngủ dùng tay xoa đôi bàn chân đến khi chân ấm lên, dùng đầu ngón tay giữa bên trái gõ lên huyệt An thần (huyệt 26 của diện chẩn).

3/Khan tiếng

Người bị bệnh khan tiếng điều trị bằng phương pháp diện chẩn bằng cách dùng tay chà xát lên vùng gáy cho nóng lên, làm liên tục khoảng 10 lần, giảm khan tiếng

Trên đây chúng tôi đã cung cấp tới các bạn phương pháp chữa mồ hôi tay chân bằng diện chẩn và một số bệnh khác cũng bằng phương pháp này. Phương pháp diện chẩn đã khẳng định vị trí của mình qua những căn bệnh như ho, mụn nhọt đều có kết quả tốt và giờ đây với cách chữa ra mồ hôi tay chân bằng diện chẩn lại lần nữa đem lại hiệu quả ngoài mong đợi. Chúc mọi người có phương pháp lựa chọn hiệu quả và có sức khỏe tốt với phương pháp này nhé!

Kiến thức liên quan:

Tìm hiểu phương pháp dùng điện di ion trị ra mồ hôi tay chân

Hôi chân Hương Hoàng có tốt không

Thảo dược trị hôi chân Dạ Thảo Liên có tốt không

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục